TIN TỨC
Năm nay xu hướng thiết kế nội thất nào lên ngôi và trở nên lỗi mốt?
Tin đăng ngày: 16/5/2020 - Xem: 2536
 

Các kiến trúc sư dự báo trong năm tới tinh thần "cá nhân hóa" thiết kế nội thất sẽ phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Năm mới sắp sang rồi và đây không chỉ là thời khắc để bạn suy nghĩ về những thành tích của bản thân mà còn là cơ hội để chúng ta hướng tới và đặt ra các mục tiêu mới về sức khỏe, sự nghiệp, mối quan hệ… Trong đó có cả những thay đổi về nhà ở.

Ngôi nhà chính là nơi bắt đầu để bạn sắp xếp những dự định mình mong muốn. Nhà ở là nơi cần đem lại cảm giác đặc biệt an toàn. Nhưng trước khi bạn bắt đầu thay đổi ngôi nhà, chúng ta hãy cùng xem xét một số xu hướng thiết kế nội thất sẽ bùng nổ vào năm 2021 trước tiên nhé! CÔNG TY chia sẻ các xu hướng sẽ để lại phía sau vào năm 2017 và những xu hướng được hi vọng tìm thấy nhiều hơn vào năm 2021.

Năm nay xu hướng thiết kế nội thất nào lên ngôi và trở nên lỗi mốt?


Lỗi mốt: Kiến trúc sư Athena Calderone của EyeSwoon cho biết, có một vài xu hướng thiết kế nội thất như gỗ khai hoang, đồ nội thất công nghiệp sẽ không còn được ưa chuộng vào năm 2021. Thiết kế đang hướng tới một hướng tươi sáng và quyến rũ hơn một chút. "Đối với tôi, thiết kế nên có nhiều hơn về một sự pha trộn chiết xuất thể hiện cá tính của bạn, vẫn là chất liệu ấy nhưng được đánh bóng, thể hiện một cái gì đó tinh tế hơn, có điểm nhấn đặc biệt".

Xu hướng lên ngôi: Vào năm 2021, nội thất với đường cong và màu sắc bão hòa là những gì được nữ kiến trúc sư Athena Calderone dự đoán sẽ lên ngôi. Đồ nội thất của chúng ta đang chuyển mình từ hình chữ nhật cứng cáp sang một dòng chảy mềm mại hơn với vải, tường và đồ đạc nhiều màu sắc ấm áp như sắc hoa hồng, xanh lá cây… Nói chung, trong trang trí cũng như cấu

Thiết kế nội thất bằng gạch công nghiệp lỗi mốt, đồ nội thất có tính nguyên bản lên ngôi


Lỗi mốt: Nhà thiết kế nội thất khẳng định, thiết kế nội thất kiểu công nghiệp đã thực sự không còn khiến người ta hứng thú vào năm mới. Thiết kế nội thất kiểu công nghiệp khiến người ta cảm giác mọi thứ bị làm quá lên và già nua hơn.

Xu hướng lên ngôi: Thay vào đó,chúng tôi đoán những gì xuất phát từ tự nhiên, có đầy đủ tính nguyên bản sẽ lên ngôi vào năm 2021. Có rất nhiều thứ đồ cổ bạn có thể tìm kiếm qua mạng trực tuyến, đến chợ trời… để trang hoàng cho căn nhà của mình.

Nhà bếp trắng sáng sẽ bị quên lãng, thay vào đó là nhà bếp tối màu


Lỗi mốt: Mặc dù luôn có chỗ cho một nhà bếp màu trắng cổ điển, kiến trúc sư Claire Staszak của Centered by Design cho biết, xu hướng nhà bếp màu trắng đã trở thành bão hòa. Trong vài năm qua, mẫu nhà bếp màu trắng đã được giới thiệu đến quá nhiều các khách hàng và các kiến trúc sư nghĩ cần phải thay đổi kiểu nhà bếp này trong năm mới.

Xu hướng lên ngôi: Thay vào đó, nhà bếp có màu tối hơn sẽ lên ngôi vào năm 2021. Những sắc màu trang trí nhà bếp dự đoán sẽ lên ngôi bao gồm màu đen, màu sẫm, màu xanh hải quân. Đặc biệt là nhiều nhà bếp bằng gỗ được sơn màu tối sẽ trở nên cực thịnh hành vào năm 2021.
Sắc màu đồng thau bị lỗi mốt, đồ nội thất màu đen lên ngôi

 

Lỗi mốt: Sắc màu đồng thau lấp lánh nổi bật đem đến sự dàn trải, khiến bạn bị hoa mắt, không biết đâu là điểm nhấn sẽ trở nên lỗi mốt vào năm 2021.

Xu hướng lên ngôi: Chúng ta sẽ bắt đầu nhìn thấy mọi người lôi kéo nhiều màu đen hơn, từ đồ đạc ánh sáng đen đến tủ có sắc màu của than củi. Nó mang vẻ thẩm mỹ từ một nơi tỏa sáng với ánh sáng lấp lánh sang một chủ nghĩa tối giản tinh tế và đơn giản hơn nhiều.

Tin tức khác:
Top 10 Công ty thiết kế nội thất uy tín nhất tại TP. Vinh, Nghệ An (3/9/2021)
Năm nay xu hướng thiết kế nội thất nào lên ngôi và trở nên lỗi mốt? (16/5/2020)
Những căn nhà siêu dị trên thế giới, căn số 5 nằm ở Việt Nam (20/2/2019)
Khu vườn 300m² với hàng trăm loài hoa đua nhau khoe sắc của cô gái 9x xinh xắn (20/2/2019)
Căn hộ tập thể 40 năm tuổi cũ kỹ, chật hẹp bỗng sáng bừng, rộng thoáng nhờ thiết kế không gian lưu trữ sáng tạo (20/2/2019)
Xét đến cùng nội thất gỗ vẫn là món đồ chẳng thể thiếu trong mỗi gia đình (20/2/2019)
Tổng hợp những thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp (20/2/2019)
Thi công nội thất phòng ngủ trọn gói giá rẻ tại Nghệ An (20/2/2019)
 

Nội thất Đồ gỗ Nghệ An
Địa chỉ:  Đường Ngô Gia Tự, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0915.050.067
Email: [email protected]
Website: http://noithatnhanghean.com

Chat hỗ trợ
Chat ngay

0915.050.067