THI CÔNG > THI CÔNG NỘI THẤT ĐỒ GỖ
Thi công nội thất chung cư và nhà ở trọn gói giá rẻ tại Nghệ An
Tin đăng ngày: 20/2/2019 - Xem: 3094
 

Đơn vị thi công nội thất chung cư, nhà ở trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp tại Nghệ An. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất đồ gỗ nội thất, thi công nội thất chúng tôi đã và đang tạo ra nhiều không gian sống đẹp, hiện đại cho hàng trăm khách hàng. 

Hiện nay, các tòa nhà chung cư đang được đầu tư xây dựng, đáp ứng nhu cầu ở của người dân. Chính vì thế, nhu cầu thi công nội thất chung cư cũng tăng cao. Nắm bắt nhu cầu đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công nội thất chung cư nhà ở trọn gói giá rẻ, chuyên nghiệp tới quý khách hàng.

Năng lực thi công nội thất chung cư, nhà ở của Đồ gỗ Nghệ An

Công ty chúng tôi có hệ thống nhà xưởng sản xuất thi công nội thất lớn với diện tích hơn 500m2 đặt ngay tại Nghệ An. Được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị phục vụ cho việc sản xuất thi công tốt nhất.

Chúng tôi có đội ngũ thợ sản xuất, thi công nội thất chuyên nghiệp tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất. Cùng với đội ngũ thiết kế được đào tạo qua các trường đại học, thiết kế đẹp, nhanh và nhiều ý tưởng.

Có các gói thi công nội thất chung cư, nhà ở trọn gói giá rẻ cho mọi khách hàng.

Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã đưa ra các gói thi công nội thất chung cư trọn gói phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng, tiến độ của sản phẩm, công trình.

Chúng tôi cam kết sử dụng các vật liệu rõ ràng xuất xử, chính hãng, nhập khẩu. Bởi chúng tôi luôn là đối tác với các đơn vị nổi tiếng chính hãng như: Gỗ công nghiệp An Cường xuất khẩu, phụ kiện Gras, Newera của TKN...

Quy trình thi công nội thất chung cư chuyên nghiệp nhanh chóng.

Với quy trình 4 bước thi công nội thất chung cư, chúng tôi sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng, chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất.

- Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, tư vấn cho khách hàng về thiết kế, chất liệu, gói giá thi công... Sau đó ký kết hợp đồng, đặt cọc.

- Bước 2: Sản xuất sản phẩm nội thất trực tiếp tại xưởng nội thất, theo đúng tiện độ, chất lượng cam kết.

- Bước 3: Lắp đặt sản phẩm nội thất trực tiếp tại nhà khách hàng.

- Bước 4: Nghiệm thu, bàn giao thanh lý và bảo hành sản phẩm.

Quý khách hàng có nhu cầu thi công nội thất chung cư trọn gói xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, để được tư vấn báo giá tốt nhất.

<< Thi công >>
 
 
 
 
 
 
 

Nội thất Đồ gỗ Nghệ An
Địa chỉ:  Đường Ngô Gia Tự, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0915.050.067
Email: [email protected]
Website: http://noithatnhanghean.com

Chat hỗ trợ
Chat ngay

0915.050.067